Bao cao su mỏng nhất

 

Bao cao su mỏng nhất thuộc về nhãn hiệu nào?

Bao cao su là một giải pháp tránh thai và ngăn ngừa các bệnh về tình dục tốt nhất hiện nay.  Bao cao su siêu mỏng có lẽ được nam giới lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khi sử dụng, nó sẽ mang lại cảm giác dùng như không dùng, đem lại sự khoái cảm đến người dùng dễ dàng nhất. Từ khi sản xuất ra bao cao su siêu mỏng, nó đã gạt bỏ hoàn toàn khái niệm dùng bao cao su bị mất cảm giác chân thật từ người dùng.

Bao cao su mỏng nhất hay còn gọi là siêu mỏng có đặc điểm như thế nào?

 • Nhắc đến bao cao su là nhắc đến đặc điểm chính của nó đó chính là ngăn ngừa, phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn.
 • Mang đến những cảm giác chân thật nhất đến người dùng, bỏ đi khái niệm dùng bao cao su khi quan hệ bị mất cảm giác sung sướng.
 • Có khả năng truyền nhiệt nhanh, độ co giãn tốt.
 • Một số hãng loại bao cao siêu mỏng này không gây mùi khó chịu.
 • Phòng tránh những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khi quan hệ tình dục.

Vì là loại bao cao su siêu mỏng nên chắc có lẽ mọi người đang lo lắng về chất lượng của nó. Nếu như bạn chọn dùng đúng size, đúng loại cần dùng và đúng nơi cần phải mua thì bạn yên tâm về điều đó. Độ dày mỏng không đi cùng với việc dễ rách nên nó sẽ không rách cho đến khi bạn dùng sai cách.

Bao cao su mỏng nhất là loại bao cao su nào? Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại phổ biến?

Hiện nay có rất nhiều hãng đã sản xuất ra loại bao cao su siêu mỏng. Mang đến cho người dùng nhiều cảm giác mới lạ, siêu mỏng nên sẽ không bị mất cảm giác khi dùng bao cao su siêu mỏng.

 • Bao cao su Sagami Original 0.01: được làm từ Polyurethane chất liệu cao cấp tổng hợp tự nhiên nên có tính co giãn cao su, bền bỉ dẻo dai của kim loại. Vì lý do đó hỗ trợ bao cao su Sagami Original 0.01 có tuổi thọ cao, chịu áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần so với các loại bao cao su thông thường khác. Đây là sản phẩm bao cao su mỏng nhất thế giới, với độ mỏng là 0.01mm và truyền nhiệt cực nhanh tạo cảm giác thật nhất. Khi sử dụng bao cao su siêu mỏng này bạn sẽ thấy nó giảm tối thiểu những sự vướng bận, khó chịu khi sử dụng, thỏa mãn sinh lý của cả nam giới và nữ giới. Trong bao cao su Sagami Original 0.01 này có chứa sẵn chất bôi trơn nên thích hợp dùng với những người có âm đạo bị khô. Loại sản phẩm này cũng không có mùi nên sẽ không gây cảm giác khó chịu.

  Nhãn hiệu Sagami là nhãn hiệu có loại bao cao su mỏng nhất thế giới.
 • Bao cao su Sagami Original 0.02 là dòng bao cao su dày hơn Sagami Original 0.01mm. Nó mỏng chỉ 0.02mm tức bằng 1/3 độ dày của sợi tóc người. Siêu mỏng cho cảm giác chân thật nhất, không mùi cao su, chống dị ứng rất tốt. Sản phẩm này thì có giá thành rẻ hơn Sagami Original 0.01 nên nếu ai không đủ kinh tế dùng loại 0.01 thì có thể chuyển qua dùng loại này là một sự lựa chọn hợp lý.

  Độ mỏng của Sagami Original 0.02 chỉ kém Original 0.01 0,01mm.
 • Bao Cao Su Durex Invisible extra thin: sản phẩm này được coi  là sản phẩm siêu mỏng nhất trong các loại bao cao su của hãng Durex tính đến thời điểm hiện nay. Dùng bao cao su nhưng vẫn giữ nguyên vẹn cảm giác tuyệt vời của mỗi lần làm “chuyện ấy”.

  Durex Invisible Extra Thin cũng là một sự lựa chọn khá hợp lý khi so sánh về kinh tế.

Cách sử dụng bao cao su siêu mỏng:

–       Khi dương vật đã cương cứng, bóp nhẹ phần núm của bao cao su để đẩy không khí thoát ra bên ngoài.

–       Sau đó đưa vào dương vật và vuốt nhẹ nhàng, từ từ xuống dưới đến sát cuống dương vật.

–       Sử dụng xong  phần thừa ở đầu bao cao su đã có dung dịch chảy ra, rút bao cao su ra từ từ khỏi dương vật.

–       Thắt đầu bao cao su lại và vất vào thùng rác.

Qua bài viết này, chúng mình và các bạn đã tìm hiểu về bao cao su mỏng nhất hay còn gọi là bao cao su siêu mỏng. Nó sẽ giúp bạn làm mới trong những cuộc yêu mà không lo về việc mất cảm giác khi dùng bao cao su. Để sử dụng được những chiếc bao cao su mỏng nhất này, bạn hãy đến những địa chỉ uy tín để mua và sử dụng nó nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời