Cách làm đồ chơi tình dục cho nam

Cách làm đồ chơi tình dục dành cho nam.

Gần đây, vấn đề giải quyết nhu cầu sinh lý của mỗi cá nhân ngày càng cao. Nó không còn là vấn đề chung của mọi người mà còn là vấn đề riêng của mỗi cá nhân cần giải quyết. Hiện nay nhu cầu sinh lý của nam giới có thể coi là cao hơn của nữ giới. Chính vì lý do đó nên rất nhiều cửa hàng bán đồ chơi người lớn mọc lên, nhưng không phải ai cũng có thể mua được những món đồ chơi người lớn đó. Để giải quyết vấn đề đó chúng mình sẽ hướng dẫn vài đường cơ bản để làm ra đồ chơi tình dục dành cho nam giới.

Trước tiên bạn nên hiểu đồ chơi tình dục là gì?

Tự làm cho mình đồ chơi giả để thỏa mãn có lẽ là một trải nghiệm mới với nhiều người.

Đồ chơi tình dục là thứ kích thích đến những bộ phận nhạy cảm để tăng khoái cảm, ham muốn về vấn đề sinh lý của mỗi người. Nó cũng là thứ dễ chạm đến điểm G, khiến bạn phát điên.

Thủ dâm hoặc tự sướng là một hiện tại phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên chỉ xem phim và thủ dâm lại không đạt đến độ cực khoái. Để đạt được khoái cảm, nam giới đã tìm đến đồ chơi người lớn tự chế được làm tại nhà. Sau bài viết này, chắc các chàng sẽ dễ dàng dành cho mình những cảm xúc thăng hoa hiếm khó. Để làm một chiếc đồ chơi tình dục dành cho nam giới, bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây:

 • Các vật dụng có hình trụ như vỏ chai nhựa, vỏ bia đã qua sử dụng,…
 • Vài miếng xốp mút
 • Bao cao su
 • Dây chun hoặc dây thường (miễn sao có thể cố định chặt)

Cách làm:

 • Rửa sạch những vật dụng bạn đã chọn bằng nước ấm để đảm bảo những thứ đó đã được khử trùng.
 • Cắt bỏ phần đầu của vật dụng đó, nếu là lon bia hoặc chai nhựa thì bạn cần cuộn lại để dương vật tránh gặt những thứ sắc nhọn.
 • Tiếp đó, cho những miếng xốp mà bạn chọn cho vào lon bia hoặc chai nhựa kia. Hãy để miếng xốp bao phủ được toàn bộ phía mép ngoài lon bia hoặc chai nhựa nhé. Lưu ý để miếng xốp sao cho thừa khoảng 30mm ở phía đáy.
 • Bọc bao cao su vào sản phẩm mà bạn chuẩn bị được ở trên, sau đó lấy dây chun hoặc dây thường cố định chặt chúng lại với nhau. Đảm bảo phải cố định chặt để không bị mất hứng khi đang “tự sướng”.
 • Dùng gel bôi trơn bôi quanh dương vật và phía trong của bao cao su.
 • Bước cuối cùng là kích thích dương vật sao cho cương cứng, sau đó đưa từ từ vào sản phẩm âm đạo giả mà bạn đã làm và tận hưởng những gì sung sướng nhất cuộc đời này.

  Một số mẫu khi đã hoàn thành xong tất cả công đoạn.

Những đồ chơi tình dục tự chế như này sẽ đều có những ưu nhược điểm tùy thuộc vào người sử dụng chúng. Vì là món sản phẩm tự chế tại nhà nên chi phí sẽ rẻ, dễ dàng làm ra cũng như sử dụng. Nhưng thay vào đó, chất lượng của chúng lại không được đảm bảo và dễ hỏng.

Có nên sử dụng đồ chơi tình dục tự chế này không?

Theo như chúng mình được biết thì không nên sử dụng những sản phẩm đồ chơi tình dục tự chế. Vì những tự chế thường là những sản phẩm không có một sự chắc chắn về chất lượng. Nó dễ gây đến tổn thương với bộ phận sinh dục khi vô tình chạm vào những vật sắc nhọn trong lúc làm ra chúng, bạn không để ý.

Vậy nên khi dùng những sản phẩm đồ chơi tình dục tự chế này, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Những nguyên liệu chuẩn bị cần phải thật sạch sẽ, khô ráo.
 • Sau khi thỏa mãn xong, bạn phải khử trùng chúng nếu bạn muốn dùng nó trong những lần sau.
 • Không sử dụng chung với người khác.

Lời khuyên của chúng mình dành cho bạn là hãy dùng những sản phẩm đồ chơi tình dục công nghiệp để đảm bảo về mọi thứ của bạn. Nếu chưa có kinh tế, bạn cố gắng để sở hữu những sản phẩm đồ chơi tình dục bán sẵn vì đồ chơi tình dục tự chế chỉ là giải pháp tạm thời. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cũng như hệ thống bán những sản phẩm đồ chơi tình dục. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để chọn ra những nơi uy tín và chất lượng nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời