Có nên sử dụng bao cao su đôn dên không?

Có nên sử dụng bao cao su đôn dên không?

Bao cao su đôn dên có vẻ là một cái tên hơi lạ với nhiều người, nhưng lại là một loại bao cao su được mọi người sử dụng khá nhiều. Về sản phẩm bao cao su đôn dên này, hãy đồng hành cùng chúng mình để hiểu thêm chi tiết về nó nhé!

Bao cao su đôn dên là gì?

Loại bao cao su đôn dên gai có tác dụng tăng hưng phấn khi sử dụng.

Bao cao su đôn dên là sản phẩm sinh ra để làm tăng khoái cảm của các nàng, dễ đạt được khoái cảm trong thời gian ngắn nhất. Về cấu tạo, bao cao su đôn dên có nhiều thiết kế đa dạng về hình dáng nên với thiết kế sần sùi sẽ giúp tiếp xúc với âm đạo và điểm G dễ dàng nên tăng khoái cảm các nàng.

Bao cao su đôn dên hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng từ hình dáng đến cách dùng. Cách dùng của mỗi loại lại có sự hơi khác nhau. Cùng tìm hiểu về chúng nhé!

Các loại bao cao su đôn dên:

 • Bao cao su đôn dên bi gai: được thiết kế độc lạ xung quanh có bi và gai sẽ giúp bạn tăng cảm giác hưng phấn, mang lại cho cả bạn và người bạn tình của bạn sự thoải mái. Loại bao cao su đôn dên gai, bi này thiết kế dành riêng cho những chàng có “cậu bé” nhỏ nhắn, có kích thước khiêm tốn.
 • Bao cao su đôn dên rung; là sản phẩm được gắn mô tơ ở cuống hoặc đầu gốc của dương vật, mang lại sự thỏa mãn kích thích với các nàng. Vì có tên gọi là bao cao su đôn dên rung nên có chức năng thực sự tuyệt vời. Sẽ tác động trực tiếp tới vùng âm đạo của các nàng hơn so với bao cao su thông thường. Có một số thống kê cho rằng chưa có một người phụ nữ nào chê khi người đàn ông sử dụng chiếc bao cao su này cả.

Loại bao cao su rung với chức năng có thể coi là tuyệt vời nhất trong tất cả các loại bao cao su đôn dên.

 • Bao cao su đôn dên trơn: loại này có khả năng làm tăng kích thước của dương vật khi quan hệ. Nó còn có khả năng làm chậm quá trình xuất tinh sớm dành cho những người xuất tinh sớm.
 • Bao cao su đôn dên trong suốt: là loại hở đầu, có rung vì vậy sẽ giúp các chàng thỏa mãn được “chuyện yêu” của mình mà không bị mất cảm giác như đang dùng bao cao su.

  Loại bao cao su đầu trơn dành cho những chàng xuất tinh sớm.

Từ những tác dụng riêng của bao cao su đôn dên, bạn có thể đoán được những tác dụng chung của bao cao su đôn dên chưa?

 • Có khả năng làm tăng kích thước của dương vật: khi sử dụng loại sản phẩm này, “cậu bé” của các chàng sẽ dài thêm 2-3cm và to hơn 1-2cm. Nhờ đó các chàng sẽ tự tin hơn với bạn tình của mình.
 • Kéo dài thời gian trong cuộc yêu, tránh làm mất hứng khi đang quan hệ tình dục: có loại bao cao su đôn dên làm chậm thời gian xuất tinh cho người bị xuất tinh sớm.
 • Kích thích, dễ chạm đến điểm G của các nàng: có một số loại có tính năng rung, bi, gai, gân nên từ đó việc chạm đến âm đao của các nàng trở nên càng dễ dàng. Giúp các nàng tăng khoái cảm và dễ dàng cho việc lên đỉnh của các nàng.
 • Bao cao su đôn dên sẽ giúp chuyện chăn gối không bị nhàm chán, giúp tìm lại cảm giác như lần đầu làm chuyện ấy.
 • Bao cao su đôn dên có thể tái sử dụng nhiều lần: vì là nhựa mềm cao cấp nên khi sử dụng xong bạn có thể vệ sinh sạch sẽ, lau khô và bảo quản cho lần sử dụng sau.

Cách dùng bao cao su đôn dên: sử dụng như loại bao cao su bình thường, lưu ý nhỏ là hãy chọn cho mình một chiếc bao cao su đôn dên hợp với kích thước của “cậu bé” để tránh trường hợp bao bị tuột ra khỏi “cậu bé” khi quan hệ.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại thật giả lẫn lộn. Giá dao động của một chiếc bao cao su đôn dên từ 120.000vnd đến 600.00vnd tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi đã biết được loại bao cao su đôn dên có những tác dụng diệu kì như trên, tại sao bạn lại không trải nghiệm nó?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời