Tự chế đồ chơi người lớn tại nhà.

Tự chế đồ chơi người lớn tại nhà.

Đồ chơi người lớn là một ngôn ngữ nóng khi nhắc về những từ chuyên nghành trong ngành sextoy. Ở thời đại 4.0 hiện nay, tình dục cũng là một phần đánh giá tình cảm của hai người. Do đó nhu cầu tìm đến những đồ chơi người lớn ngày càng nhiều, vì họ muốn cuộc yêu của họ thêm hoàn hảo hơn.

Nhu cầu sử dụng đồ chơi người lớn càng cao thì nhiều cửa hàng, trang web bán đồ chơi người lớn lại càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng có dũng cảm để đi chọn cho mình một thứ làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ. Có thể do họ ngại, hoặc có thể họ cũng muốn dùng nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế để mua một sản phẩm đồ chơi người lớn.

Qua bài viết này, chúng mình sẽ đưa ra cho bạn vài cách tham khảo để làm ra một sản phẩm đồ chơi người lớn tại nhà. Với những nguyên liệu đơn giản, dễ làm mà vẫn có thể mang lại khoái cảm đến người sử dụng.

1, Dành cho nam giới.

Khi nam giới có nhu cầu sử dụng đồ chơi người lớn là âm đạo giả nhưng lại không đủ kinh tế để sắm cho mình một chiếc âm đạo giả để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì cách giải quyết là gì? Câu trả lời là tự chế một chiếc âm đạo giả nhanh chóng, dễ dàng tại nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Một chiếc khăn với chất liệu mềm mại (kích thước vừa phải)
 • Một chiếc dây dùng để cố định
 • Băng keo dán (không mùi)
 • Bao cao su
 • Gel bôi trơn
 • Găng tay cao su mỏng

Hướng dẫn cách làm:

Sản phẩm bạn làm ra sẽ có hình dáng tương tự như thế này.

Với cách làm đơn giản, nhanh chóng thì việc làm cho mình một chiếc âm đạo giả thật sự dễ dàng. Trước tiên bạn cần gấp chiếc khăn thành hình ống dài và hạn chế gấp lỏng tay, chiếc khăn càng hẹp càng tốt. Khi chiếc khăn đã thành hình ống dài, bạn nhẹ nhàng cho găng tay vào chiếc ruột của chiếc khăn. Dùng dây cố định găng tay vào mặt của chiếc khăn để tránh việc bị rơi tuột khi sử dụng. Bạn nên cột cố định từ hai đầu để tránh làm bạn mất hứng khi đang sử dụng.

Như vậy các bạn nam đã có cho mình một chiếc đồ chơi người lớn dành cho riêng mình mỗi lần ham muốn rồi. Lưu ý nhỏ là khi sử dụng bạn nên dùng bao cao su để bảo vệ “cậu bé” của mình không bị ma sát bởi các dụng cụ hỗ trợ. Để thỏa mãn hơn, bạn nên dùng thêm một chút gel bôi trơn để thêm hoàn hảo hơn nhé!

2, Dành cho nữ giới.

Nếu như nam giới chế tạo ra âm vật giả để làm thỏa mãn cho mình thì nữ giới cũng cần một chiếc dương vật giả để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình. Chúng mình hướng dẫn bạn cách tạo ra một chiếc đồ chơi người lớn dành cho các nàng tại nhà nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Cà tím, dưa chuột, chuối,…(bất kì những loại quả có hình dáng giống dương vật thật)
 • Bao cao su
 • Gel bôi trơn

Hướng dẫn cách làm:

 • Vệ sinh loại quả bạn sẽ sử dụng bằng nước muối. Lưu ý khi chọn loại quả này là hãy chọn cho mình loại quả phù hợp với kích thước của “cô bé”. Không nên to quá, không nên bé quá để đảm bảo nó luôn mang lại sự sung sướng đến với các nàng.
 • Sau khi để khô ráo loại quả đó, dùng bao cao su bọc vào loại quả đó thật kĩ càng. Cẩn thận tránh để bao cao su bị rách vì nếu bao cao su bị rách sẽ gây tổn thương đến “cô bé”.

  Cùng với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm sẽ tạo ra một dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời khi bạn cần.
 • Bước trên hoàn thành là bạn có thể coi nó như một chiếc dương vật thật. Nhưng nếu muốn thủ dâm một cách hoàn hảo, bạn nên sử dụng một chút gel bôi trơn.
 • Tận hưởng những giây phút thăng hoa bằng chiếc đồ chơi người lớn do mình tự chế.

Khi tự chế ra một chiếc đồ chơi người lớn cho riêng mình, bạn vừa tiết kiệm được kinh tế cho mình và vừa không mất nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn có thể đủ kinh tế sắm cho mình một chiếc đồ chơi người lớn cao cấp thì chúng mình khuyên bạn nên tham khảo những sản phẩm đến từ những cửa hàng uy tín. Những sản phẩm của uy tín sẽ giúp bạn nhiều trong việc giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân nói riêng và giải quyết những vấn đề trong “chuyện yêu” của bạn và người bạn tình của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời