Cách đo dương vật.

Cách đo dương vật.

Cũng giống như quần áo, giày dép thì dương vật cũng có những size tiêu chuẩn riêng. Có size nhỏ, size trung bình và size lớn. Nhưng tất cả chỉ được dựa vào số đo tương đối, vì khi đo dương vật không có cách nào chính xác tuyệt đối. Khi có một số đo dương vật tương đối sẽ giúp nam giới chọn được loại bao cao su phù hợp vừa vặn với “cậu bé” để tránh những việc không may mắn xảy ra như tuột bao cao su vì quá bé,…

Bắt tay vào bước chuẩn bị, bạn cần có một chiếc thước đo cứng và một chiếc dây đo thường có trong những tiệm may đồ bình thường. Chiếc thước đo cứng dùng để đo chiều dài của dương vật còn chiếc dây đo thường thì dùng để đo chu vi của dương vật. Khi đo bạn cần lưu ý dương vật phải ở trạng thái cương cứng, cùng với đó bạn phải tự làm cho “cậu bé” phải chào cờ vì như vậy khi đo mới có hiệu quả chính xác tương đối.

Chiều dài dương vật được đo như sau:

 • Đặt thước nhẹ nhàng lên dương vật, đầu số 0 của thước hướng vào xương mu sau đó theo dõi dần cho đến điểm xa nhất là quy đầu.
 • Bạn đã tìm ra được con số tương đối chính xác chiều dài của dương vật. Lưu ý khi đặt thước dọc lên dương vật bạn cần nhẹ nhàng vì dương vật dễ bị tổn thương bởi những gì tác động mạnh đến nó.

  Dùng thước để đo được dương vật của bạn.

Chiều dài khi dương vật cương cứng rơi vào khoảng 15,2 ± 1,7 cm (7-17,5    cm)

Chiều dài khi dương vật ở trạng thái bình thương rơi vào khoảng 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm).

Hình ảnh minh họa cho việc dùng thước đo dương vật.

Từ đó bạn đã biết được con số tương đối cho dương vật của mình.

Khi đã đo xong chiều dài, tiếp tục bắt tay vào việc đo chu vi dương vật:

 • Chu vi của dương vật được tính theo chiều vòng quanh lớn nhất của dương vật.
 • Dùng thước đo dây quấn ngang vị trí bạn cảm thấy to nhất của dương vật. Đặt dây bạn cần chú ý để mốc số 0 trên dây đo lên mặt trên của dương vật để thấy rõ số đo.

  Đo chu vi của dưỡng vật cũng dễ dàng đúng không?

Cách đo dương vật bằng thước như này có hiệu quả không? Đó là những thắc mắc của hầu hết nam giới, việc đo thủ công như thế này chỉ mang tính chất đúng tương đối. Nhưng đây cũng có thể được coi là một phương pháp đơn giản mang lại một kết quả khá chính xác. Một lưu ý vẫn được nhắc lại ở đây đó là khi đo dương vật cần tránh những vật sắc nhọn chạm vào dương vật.

Theo như nghiên cứu gần đây, dương vật của nam giới Việt Nam được xếp vào hạng trung bình, với kích thước hiện tại là kích thước khá chuẩn. Qua nghiên cứu thì dương vật trung bình của người Việt  Nam có chiều dài khoảng 12,82cm, đường kính khoảng 2,78cm vào thời điểm dương vật cương cứng.

Vậy để có “cậu bé” khỏe mạnh, to khỏe, sung sức chúng mình có những lời khuyên nho nhỏ đến bạn sau đây:

 • Tập thể dục, thể thao hàng ngày để đảm bảo rằng bạn có một sức khỏe thật tốt trước.
 • Kiểm tra sức khỏe, tình trạng của “cậu bé” thường xuyên.
 • Không dùng các chất có hại như thuốc lá, rượu bia,…
 • Phải đi ngủ sớm và ngủ đủ 8 tiếng một ngày.
 • Hạn chế việc thủ dâm vì nếu thủ dâm quá nhiều, khi bạn quan hệ tình dục bạn sẽ bị chán.
 • Hãy giữ cho chiếc đầu của bạn luôn luôn thoải mái, thư giãn.
 • Ăn uống điều độ, đủ chất và có khoa học.
 • Không lạm dụng chuyện “yêu” quá nhiều, cái gì làm nhiều quá cũng không tốt.
 • Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ sau khi đi vệ sinh, trước và sau khi quan hệ để tránh bị nhiễm các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu bé”.

Ngoài những cách thủ công giúp dương vật khỏe mạnh như trên, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ làm khỏe mạnh dương vật khác. Ví dụ như máy tập dương vật, thuốc tăng trưởng kích thích dương vật,…đến từ các loại như Heacules, Hydromax, LCD, Semo Penis Pump, Lovetoy,…Vigrx, gel Titan,… Cảm ơn bạn đã lắng nghe những chia sẻ của chúng mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời