Đôn dên là gì?

Đôn dên là gì?

Đôn dên là gì? Đôn dên có thường được hay nhắc tới trong cuộc sống hiện nay chắc là thắc mắc của rất nhiều người. Bạn hãy cùng camnangnguoilon.com chúng tôi tìm hiểu về những thắc mắc và đi tìm ra những câu trả lời chính xác nhất về đôn dên nhé!

Thực chất đôn dên là một từ khóa được gọi ngắn gọn của bao cao su đôn dên. Bao cao su đôn dên là một loại bao cao su được thiết kế với các kiểu dáng khác nhau hoàn toàn với những loại bao cao su thông thường được bán tại các quầy thuốc, cửa hàng, siêu thị. Được sản xuất từ các vật liệu silicon mang lại cảm giác lạ và mạnh mẽ cho người sử dụng.

Bao cao su đôn dên có tính chất co giãn và đàn hồi được coi như là khá tốt nên có thể tái sử dụng lên đến 30-40 lần thay thế cho các bao cao su thông thường sử dụng một lần trên thị trường hiện nay. Bao cao su đôn dên là sản phẩm làm tăng khoái cảm của phụ nữ nên có rất nhiều thiết kế đa dạng về hình dáng và bản chất khác nhau. Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại bao cao su đôn dên nhưng có một số loại phổ biến được mọi người nhắc đến nhiều nhất là:

Các loại bao cao su đôn dên phổ biến:

 • Bao cao su đôn dên có rung: là sản phẩm bao cao su đôn dên nhưng dược gắn mô tơ như ở cuống hoặc đầu gốc dương vật nên sẽ mang đến sự thỏa mãn, kích thích với phụ nữ. Bao cao su đôn dên có rung có chức năng đúng như với tên gọi của nó. Với độ rung lớn như vậy , bao cao su đôn dên sẽ tác động trực tiếp tới âm đạo của người phụ nữ, sẽ kích thích cực mạnh và dễ dàng đạt khoái cảm hơn so với sử dụng bao cao su dùng một lần thông thường. Theo một thống kê gần đây thì chưa có một người phụ nữ nào chê khi người đàn ông sử dụng loại bao cao su này cả.

  Sẽ mang lại nhiều hưng phấn, khoái cảm khi bạn sử dụng loại bao cao su đôn dên rung này.
 • Bao cao su đôn dên trơn: là loại sản phẩm có khả năng làm tăng kích thước của dương vật khi quan hệ và sẽ làm chậm quá trình xuất tinh dành cho những người xuất tinh quá sớm.

  Kéo dài thời gian quan hệ lại là điểm mạnh của bao cao su đôn dên trơn.
 • Bao cao su đôn dên trong suốt: là loại sản phẩm hở ở đầu, có rung. Vì có thiết kế hở đầu như vậy nên sẽ giúp cánh mày râu vẫn cảm nhận được từng nhập khoái cảm khi quan hệ tình dục.
 • Bao cao su đôn dên bi, gai được thiết kế một cách độc lạ với nhiều bi và gai nhằm tăng cảm giác, thú vị khi cánh mày râu muốn phục vị với người bạn tình của mình. Được làm từ silicon dễ chịu nên mang lại cho người dùng sự thoải mái và sẽ cải thiện được chất lượng của sức mạnh chăn gối hàng ngày. Loại này được thiết kế vừa vặn chon am giới có kích thước khiêm tốn và khíp với kích thước âm đạo của người phụ nữ.

  Một vũ khí không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu.

Ngoài các tác dụng riêng của một số loại bao cao su đôn dên phổ biến thì bao cao su đôn dên còn có tác dụng chung như sau:

 • Bao cao su đôn dên cũng có tác dụng phòng tránh mang thai hiệu quả như bao loại cao su khác vì bản chất khi đã là bao cao su thì sẽ có trách nhiệm quan trọng nhất là phòng tránh thai nhưng vẫn phải đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.
 • Tăng kích thước dương vật, rất phù hợp với những người có dương vật bé. Đây là sản phẩm vừa giúp nam giới tăng kích thước của mình, vừa dễ làm người bạn tình lên đỉnh nhanh.
 • Bao cao su đôn dên sẽ giúp chuyện chăn gối không còn bị nhàm chán. Nó sẽ tìm lại cảm giác như lần đầu làm “chuyện ấy”.
 • Bao cao su đôn dên còn có thể kéo dài thời gian quan hệ vì đây là bao cao su có dạng dày hơn so với bao cao su một lần thường dùng.
 • Kích thích màn dạo đầu cũng như lâm trận tạo hung phấn cho người phụ nữ. Vì hầu hết bao cao su đôn dên có cấu tạo lớp gai, bi, gân nên khi đưa vào trong âm đạo sẽ dễ cọ xát vào điểm G của phụ nữ, từ đó sẽ phải phát điên vì sướng.

Qua bài viết này, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu một cách khái quát nhất về đôn dên. Chúng tôi hi vọng đã mang lại cho bạn những thông tin cơ bản nhưng thật sự hữu ích. Cảm ơn bạn đã lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời