Lên đỉnh là gì? Bạn đã thực sự lên đỉnh hay chưa?

Lên đỉnh là gì?

Chắc hẳn cái tên “lên đỉnh” là một cái tên được nhắc đến khá nhiều. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về hiện tưởng lên đỉnh này. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về hiện tượng “lên đỉnh” này, hãy cùng camnangnguoilon.com chúng tôi tìm hiểu và giải đáp tất cả thắc mắc, tò mò của bạn nhé.

Bạn có muốn biết lên đỉnh là gì không?

Đầu tiên, bạn cần phải biết định nghĩa về hiện tưởng lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là một hiện tưởng xuất hiện đối với cả nam giới và nữ giới. Nó được xảy ra khi cả hai người đạt đến độ cực khoái, là một khoái cảm trong việc quan hệ tình dục. Hiện tượng lên đỉnh sẽ giúp bạn và người bạn tình đi đến từng cung bậc cảm xúc khác nhau, có thể sẽ là một sự sung sướng như chưa bao giờ được sướng.

Với nam giới hiện tượng lên đỉnh này xuất hiện khi đi kèm với hiện tượng xuất tinh, và nó chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong một lần quan hệ. Đối với nữ giới hiện tưởng lên đỉnh cũng có tương tự như nam giới, nó đều có một sự khoái cảm nhất định.

Lên đỉnh là một cảm giác cực khoái xảy ra giữa cả nam và nữ giới.

Khi đã biết định nghĩa chính xác về hiện tượng lên đỉnh, bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về những dấu hiệu của việc lên đỉnh như thế nào nhé!

Hiện tượng lên đỉnh ở nam giới: đây là những dấu hiệu dễ thấy khi nam giới lên đỉnh. 

 • Đột nhiên xuất hiện nhiều những tiếng rên: lý do giải thích cho hiện tượng này là do sự căng cơ bụng dồn lên họng làm tạo ra những âm thanh rên rỉ yếu đuối. Nhưng ngược lại, nhiều người lại có những tiếng rên lớn do không kìm chế được cảm xúc.
 • Nét mặt khác lạ với những lúc bình thường: khi lên đỉnh nam giới có khuôn mặt biến sắc đột biến và hình như trong đó có một nét mặt đang hưởng thụ, mơ màng về một thứ nào đó.
 • Hơi thở giống như có một chút đó gấp gáp, dồn dập: đây là dấu hiệu giống như muốn cho người bạn tình của bạn biết bạn đang đạt đến độ cực khoái. Cũng có thể coi đây là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất về hiện tượng lên đỉnh của nam giới. Nam giới có thể dễ lên đỉnh hơn nữ giới nhưng không phải ai cũng có thể lên đỉnh được. Có một số người không thể lên đỉnh vì rất nhiều lý do khác nhau, đây là một câu chuyện khá buồn.
 • Tốc độ tăng dần theo thời gian: tức là chuẩn bị “cậu bé” xuất tinh, một dấu hiệu nhận thấy rõ nhất. Khi nam giới tăng tốc với tốc độ nhanh lạ thường cùng với nhịp thở dồn dập, tim đập nhanh thì là lúc chuẩn bị xuất tinh.
 • Xuất tinh: là một trong những điều kiện cần thất nhất nếu bạn muốn biết nam giới lên đỉnh hay chưa. Hiện tượng lên đỉnh sẽ quyết định ở chỗ người nam giới xuất tinh hay chưa, xuất tinh sớm hay muộn. Nhưng có những trường hợp đặc biệt là có người xuất tinh sau khi đã được lên đỉnh cũng như nhiều người xuất tinh xong lại không lên đỉnh được. Đó là những trường hợp hiếm gặp hiện nay.
 • Buồn ngủ hoặc có thể ngủ gật trong lúc sau khi xuất tinh: thường khi xuất tinh xong, sẽ đạt được cực khoái nên sẽ rất dễ buồn ngủ. Có thể là do bị mất sức khi vất vả sau cuộc chiến đấu để có một cuộc yêu hoàn hảo.

  Nam giới sẽ dễ lên đỉnh hơn nữ giới rất nhiều.

Hiện tượng lên đỉnh ở nữ giới:

Rất nhiều người đã từng có một ý kiến cho rằng có thể dễ dàng cho được người nữ giới lên đỉnh. Nhưng họ không thể biết rằng, nữ giới lên đỉnh khó hơn nam giới rất nhiều. Nữ giới lên đỉnh được hay không phụ thuộc nhiều vào kĩ năng của người bạn tình rất nhiều, hoặc có thể do cơ địa của từng người mà họ không thể lên đỉnh được. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết:

 • Hơi thở sẽ đến một cách dồn dập, tim đập loạn nhịp, các cơ co thắt âm đạo sẽ diễn ra một vài giây. Ngực sẽ tăng kích thước một cách đột biến và căng tròn, núm ngực sẽ săn lại. Nữ giới lúc này sẽ sẵn sang cho việc đón cho mình những sự sung sướng, thăng hoa sắp tới.
 • Tất cả các bộ phận được kích thích toàn bộ, cảm giác sung sướng sẽ gây đến cảm giác đau thắt vùng xương chậu. Hiện tượng này chỉ xảy ra trong thời gian cực ngắn nên lúc này nữ giới đã đạt được đến mức độ đạt cực khoái. Mắt sẽ lim dim, thờ thẫn và miệng sẽ không kiểm soát được câu nói gì, sẽ giống cảm giác như đang say rượu.
 • Có dấu hiệu buồn đi vệ sinh và sẽ xuất ra một dung dịch gần giống như khi nam giới xuất ra tinh trùng.

  Nữ giới lên đỉnh được hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Như vậy qua bài viết trên, camnangnguoilon.com chúng tôi đã giải đáp cho bạn về hiện tượng lên đỉnh là gì và cũng đi sâu khám phá về hiện tượng này. Mỗi người có một điểm G, một cách lên đỉnh khác nhau. Vì thế bạn và người bạn tình của bạn hãy chia sẻ cho nhau những gì mong muốn trong cuộc yêu của hai bạn để cả hai có thể lên đỉnh cùng nhau nhé! Cảm ơn bạn đã đọc và cùng chúng tôi học về chuyện làm người lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời